Lễ Ra Mắt Ký Kết Hợp Tác VOVedu & Trường Thịnh

Sáng ngày 20/7, tại Hà Nội, Trường Cao Đẳng Phát Thanh – Truyền Hình I (VOVedu) phối hợp cùng Công Ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh – đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị phục vụ cho truyền thông, và là đối tác lâu năm của Đài Tiếng nói Việt Nam, tổ chức lễ ký kết hợp tác và ra mắt “Khóa học ngắn hạn và dịch vụ truyền thông – sự kiện”.

Buổi ra mắt “Khóa học ngắn hạn và dịch vụ truyền thông – sự kiện”.
Buổi ra mắt “Khóa học ngắn hạn và dịch vụ truyền thông – sự kiện”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng, Phó hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I cho biết, với tiêu chí “VOVedu – vào trường là vào nghề”, Với tiêu chí “VOVedu – vào trường là vào nghề”, trường mong muốn đem đến cho học viên, sinh viên môi trường học tập đa dạng và độc đáo, với trang thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em. 

Ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình I (VOVedu) phát biểu
Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I (VOVedu) phát biểu

Do đó, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I thực hiện ký kết hợp tác với Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh cùng khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ học viên, nhân viên.

Đặc biệt, hai bên sẽ cùng phát triển, nghiên cứu ứng dụng, tổ chức đào tạo, dịch vụ truyền thông và chuyển giao công nghệ, tổ chức sản xuất kinh doanh phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp và nhà trường.

Trong lần hợp tác này, trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I có nhiệm vụ xây dựng các chương trình đào tạo và bồi dưỡng, cung cấp chứng nhận đào tạo ở các trình độ, các ngành nghề theo nhu cầu của xã hội. Trường sẽ tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiên cứu cho đội ngũ nhân viên, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu của cả hai bên. 

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh hàng năm phối hợp với trường xem xét cấp học bổng cho một số sinh viên có kết quả học tập xuất sắc để tạo nguồn nhân lực cho công ty. Đơn vị tuyển chọn trong số học sinh, sinh viên tốt nghiệp, ưu tiên các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi, xuất sắc của trường có năng lực chuyên môn phù hợp.

Ông Phạm Ngọc Trường - Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh phát biểu
Ông Phạm Ngọc Trường – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Và Công Nghệ Trường Thịnh phát biểu

Công ty cũng cam kết hỗ trợ trường cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, nhân lực trong hoạt động đào tạo, giảng dạy lý thuyết, thực hành trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ.

Lễ ra mắt ký kết hợp tác VOVedu & Trường Thịnh
Lễ ra mắt ký kết hợp tác VOVedu & Trường Thịnh

Tại buổi lễ, ông Ngô Minh Hiển, Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đánh giá cao sự hợp tác, sáng tạo, hướng đi mới của trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình I. Ông hy vọng qua sự hợp tác này sẽ có thêm nhiều khóa học hay, cách làm mới. Đồng thời, kết quả đầu ra của các khóa học đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Ông Nguyễn Văn Hùng (trái) Ông Ngô Minh Hiển (giữa) Ông Phạm Ngọc Trường (phải)
Ông Nguyễn Văn Hùng (trái) Ông Ngô Minh Hiển (giữa) Ông Phạm Ngọc Trường (phải)

Khóa học ngắn hạn và dịch vụ truyền thông – sự kiện với những lớp học như: Phát thanh viên, người dẫn chương trình (MC), quay phim, đạo diễn truyền hình, diễn viên, các lớp đào tạo quay phim và làm nội dung số trên các thiết bị nhỏ gọn như điện thoại thông minh trong thời gian từ 3-6 tháng.

Chuyên Mục Giải Pháp

Bài viết mới

Shopping Cart