HONEYWELL

Hiển thị 1–12 của 34 kết quả

Honeywell là một tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ và chế tạo, có mặt trong rất nhiều các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cao như kỹ thuật xây dựng, hàng không vũ trụ … Trong hơn một thế kỷ qua, Honeywell đã giúp định hình tương lai của thế giới theo những phương hướng mới và đầy hứa hẹn. Mục tiêu của Honeywell là áp dụng phương pháp tiếp cận sáng tạo, chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất để cung cấp các sản phẩm chất lượng trên mọi quy mô.

Sản phẩm dịch vụ được Honeywell cung cấp đến khách hàng

Trường Thịnh Technology hân hạnh trở thành một trong những đối tác chiến lược của Honeywell tại Việt Nam với 3 hạng mục hợp tác chính:

Luôn mang thông điệp đúng đến đúng thời điểm

Các sản phẩm âm thanh thông báo, âm thanh đa vùng (PA) của Honeywell mang đến chất lượng đẳng cấp thế giới, độ tin cậy cao và hiệu suất nhất quán. Hệ thống PA có độ trung thực và chính xác cao có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh thông báo của bất kỳ loại hình cơ sở nào, từ bệnh viện, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng, cho đến siêu thị, nhà hát, sân vận động và sân bay…

Dòng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Honeywell mang đến chất lượng âm thanh sắc nét, với độ trung thực cao phù hợp cho nhiều ứng dụng như sân khấu, hội trường, nhà hàng, Bar, phòng trà-cafe.

Các sản phẩm Pro-sound, đặc biệt là các dòng loa của Honeywell kế thừa những phẩm chất đáng tự hào đã khiến Honeywell trở thành tập đoàn dẫn đầu trong giới công nghệ – sự đổi mới tiên tiến, độ an toàn cực cao và chất lượng vượt trội với hiệu suất âm thanh vô song.

Hệ thống camera quan sát của Honeywell cung cấp khả năng xác định các mối đe dọa an ninh tiềm ẩn một cách đáng tin cậy, mang đến sự an toàn, đảm bảo an ninh cho các khu vực công cộng cũng như cá nhân.

Shopping Cart