bosch1

About BOSCH

1. Âm thanh Bosch chất lượng chứng nhận bởi những giải thưởng

Các thiết bị âm thanh Bosch đã nhiều lần nhận được các giải thưởng có uy tín của thế giới. Có thể điểm mặt một số giải thưởng tiêu biểu như sau:

IF PRODUCT DESIGN AWARD
Ra đời năm 1953 tại Hannover Đức, IF PRODUCT DESIGN AWARD là giải thưởng danh giá và tin cậy trao tặng cho các sản phẩm xuất sắc về mặt thiết kế được tổ chức bởi IF International Forum Design. Giải thưởng này phục vụ cho một nền tảng thiết kế ứng dụng mới, một nền tảng mang tính cách mạng.

bosch1
Âm thanh Bosch chất lượng với nhiều giải thưởng quan trọng


Giải thưởng German Design Award
Giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế danh giá của Hiệp hội thiết kế Đức – German Design Council. Giải thưởng thường niên này được đánh giá bởi hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp này, hướng đến việc phát hiện ra, trưng bày và vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.
Giải thưởng Red Dot Design Award
Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen, Đức sáng lập năm 1955.

2. Ứng dụng âm thanh Bosch đa dạng

Bosch là một trong những tên tuổi đi đầu trong làng âm thanh thế giới. Hệ thống An ninh Bosch luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng cho các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ an toàn, an ninh và truyền thông. Hệ thống âm thanh thông báo công cộng có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.

bosch
Bosch – ứng dụng âm thanh đa dạng

Hệ thống âm thanh không đơn thuần chỉ là để phát nhạc mà còn có thể phát các bản tin thông báo chung, phát các bản tin trọng tâm đến mọi người và đưa ra những thông báo quan trọng tới tất cả các nhân viên một cách nhanh chóng nhất. Không những vậy những bản tin quảng cáo hoặc các bản tin thông báo khẩn cấp sẽ được phát trong những thời điểm cần thiết.

3. Bosch cung cấp các hệ thống sản phẩm như sau:

• Hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán
• Hệ thống thiết bị hội thảo hội nghị
• Hệ thống cảnh báo xâm nhập, chống trộm
• Các hệ thống kiểm soát ra vào
• Hệ thống âm thanh công cộng
• Hệ thống báo cháy
• Hệ thống âm thanh nhạc nền chuyên nghiệp

Trên đây là bài viết giới thiệu thương hiệu nổi tiếng BOSCH đến từ Trường Thịnh Audio. Cảm ơn độc giả đã chú ý theo dõi. Tìm hiểu thêm các sản phẩm chất lượng tại Trường Thịnh AudioThông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG THỊNH AUDIO

HOTLINE: 028.3830.3571 – 0901302030

580 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP.HCM.

Tầng 21, 139 Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Gmail: admin@truongthinhaudio.com

Shopping Cart