About AGK

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu AKG
Thương hiệu AKG được thành lập tại Vienna bởi Tiến sĩ Rudolf Goerike và Ernst Pless trở thành một trong những người chơi lớn nhất trong thế giới âm thanh từ rất sớm. Ngày nay AKG đồng nghĩa với âm thanh hay, tượng trưng cho niềm đam mê âm nhạc cung cấp chất lượng cao nhất và sự đổi mới liên tục trong thế giới âm nhạc. Công ty AKG được thành lập vào năm 1947 và trong vài tháng, những chiếc micro AKG đầu tiên đã được sử dụng trong các đài phát thanh, nhà hát và câu lạc bộ Jazz. Các sản phẩm (thuộc dòng AKG DYN) tại thời điểm đó được sản xuất bằng tay bởi năm công nhân.
Mở rộng AKG trên toàn thế giới


Với thành công ngày càng lớn mạnh, thương hiệu AKG cũng mở rộng về mặt địa lý với một công ty con của Đức được thành lập vào năm 1955. Đến cuối những năm 50, mạng lưới phân phối trên toàn thế giới của AKG đã phát triển đến các khu vực khác của châu Âu và nước ngoài. Trong những năm 60, AKG đã bắt đầu xuất khẩu thành công vào các quốc gia Khối phía Đông và Mỹ Latinh. Quan tâm đến chất lượng công nghệ, AKG tập trung vào những gì mà công ty có thể làm tốt nhất: bộ chuyển đổi âm thanh chất lượng cao. Kết quả là tạo ra những sản phẩm tốt nhất trong tất cả các hạng mục khác nhau
AKG là một phần của Harman International
Năm 1994, AKG trở thành một phần của Tập đoàn Harman International Industries. Những năm sau đó đã mang lại thời gian tái cấu trúc và mài giũa dòng sản phẩm và chiến lược phân phối. Dòng micro không dây được mở rộng với các sản phẩm tuyệt vời được sử dụng trong những chuyến lưu diễn của Rod Stewart, Peter Gabriel và Simply Red. Năm 1995, AKG đã giới thiệu hệ thống màng kép nhỏ nhất thế giới, CK77/C577 – âm thanh lớn, kích thước nhỏ hơn hình ảnh thu nhỏ, được thiết kế đặc biệt để sử dụng sử dụng cho sân khấu, TV và phim. AKG cũng đã phát triển Performer Series mới – những chiếc micro giá rẻ cho karaoke, thu âm tại nhà, v.v.

Shopping Cart